Our Product

   บริษัท สติ๊กเกอร์ แอนด์ เลเบิ้ล จำกัด บริษัทฯ สามารถพิมพ์ฉลากได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งวัสดุที่ใช้ และเทคโนโลยีการพิมพ์ที่หลากหลายความสามารถ ให้ตอบสนองและความต้องการลูกค้าในโอกาสต่างๆ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นในตัวสินค้า และประโยชน์ใช้สอยและสะดวกสบายในด้านต่างๆ ของตัวผลิตภัณฑ์ เช่น
  - การผสมผสานของระบบการพิมพ์
  - การพิมพ์ฉลากทั้งสองด้าน
  - การพิมพ์ฉลากลงบนบรรจุภัณฑ์ก่อนบรรจุ
  - การพิมพ์ฉลากสองชั้น
  - การพิมพ์ด้วยโลหะหรือหมึกพิเศษอื่นๆ
  - การปั๊มและสลักลายนูนบนวัสดุต่างๆ
  - การพิมพ์งาน Offset เช่น โบรชัวร์ แมกกาซีน หนังสือ

STICKER

โรงงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ระบบต่อเนื่อง

สติ๊กเกอร์ในรูปแบบต่างๆ

รูปแบบต่างๆ เพื่อใช้กับ เครื่องปิดฉลาก,เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด มีหลายวัสดุในการทำฉลากชิ้นงาน พร้อมทั้งเนื้อกาวที่ติดแน่นไม่หลุดลอกง่าย ด้วยเครื่องพิมพ์สติกเกอร์ที่ทันสมัย จึงมั่นใจในคุณภาพของงาน ที่จะตรงตามแบบไม่ผิดเพี้ยน นอกจากนี้ ทางเรายังรับบริการออกแบบและ ผลิตฉลากสติ๊กเกอร์ ป้าย มีหลากหลายรูปแบบ สามารถตอบสนองความต้องการได้ครบถ้วน ผลิตสติ๊กเกอร์จากโรงงานคุณภาพสูง ด้วยเครื่องจักรทันสมัยและ ยังผลิตสติ๊กเกอร์ดวงเปล่า ใช้กับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด (Thermal Transfer Printer) ได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ มีวัสดุให้เลือกหลากหลายและ ขนาดของดวงสติ๊กเกอร์ ตามที่ลูกค้ากำหนด พร้อมทั้งปรุหรือไม่ปรุก็ได้ เพื่อง่านต่อการนำไปใช้งาน
เนื่อกาวคุณภาพสูงไม่หลุดลอกง่าย

- สติกเกอร์ทึบแสง มีทั้งชนิดผิวมัน ผิวด้าน ผิวมันกึ่งด้าน ติดภายในอาคาร ภายนอกอาคาร มีสีให้เลือกถึง 500 กว่าเฉดสี มีหลายคุณภาพและราคาให้เลือก ไม่ว่าจะใช้งานระยะสั้นหรือระยะยาว ใช้สำหรับติดรถยนต์ ติดกระจก ป้ายโฆษณา งานเอ็กซิบิทต่างๆ ฯลฯ
- สติกเกอร์โปร่งแสง มีทั้งโปร่งแสงชนิดสีด้านไม่ใส และสีมันใส ใช้สำหรับติดป้ายโฆษณา ตู้นีออน
- สติกเกอร์สะท้อนแสง สำหรับป้ายทางหลวง เขตก่อสร้าง เขตอันตราย ฯลฯ มีหลายเกรดให้เลือกตั้งแต่ 1 ปีจนถึง 10 ปี
- สติกเกอร์สีแสง มีทั้งชนิดพลาสติกและชนิดกระดาษ ใช้กับข้อความที่ต้องการเน้นให้เห็นเด่นชัด
- สติกเกอร์พรายน้ำ ใช้ติดตามทางหนีไฟ ทางออกฉุกเฉิน
- สติกเกอร์ตกแต่งกระจก มีให้เลือกทั้งสติกเกอร์ฝ้า สติกเกอร์ใส ฟิล์มกรองแสง และฟิล์มนิรภัย ชนิดมีแทคเจอร์เหมือนแสตนด์กลาส มีลวดลายให้เลือกกว่า 200 ลาย
- สติกเกอร์ลายไม้ สำหรับติดเฟอร์นิเจอร์ กรอบรูป งานตกแต่งภายใน
- สติกเกอร์โฮโลแกรม สำหรับตกแต่งภายใน งานพิมพ์ต่างๆ ราคาถูก มีลวดลายและเฉดสี ให้เลือกมากมาย
- สติกเกอร์ประหน้าชนิดกระดาษ พลาสติก มีกระดาษรองหลังและไม่มีกระดาษรองหลัง กาวมาตรฐาน กาวเหนียวน้อย ใช้สำหรับติดหน้าอักษรหรือโลโก้ เพื่อย้ายไปติดทั้งแถบ
- สติกเกอร์สำหรับงานพิมพ์ มีทั้งชนิดเนื้อกระดาษ พลาสติก สติกเกอร์กันปลอม สติกเกอร์สีแสง สีเงิน สีทอง ลายขนแมว
- สติกเกอร์ผ้าซาติน เป็นเนื้อผ้าซาติน เพื่อความหลากหลายในการใช้งาน นิยมใช้พิมพ์ยี่ห้อสินค้า และโลโก้
แผ่นผ้าสะท้อนแสง, ผ้าลูกแก้วสะท้อนแสง ชนิดเย็บ รีด ติดเสื้อ มีลวดลายและเฉดสี ให้เลือกมากมาย มีทั้งชนิดสะท้อนแสงมาก และสะท้อนแสงน้อย

โรงงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ระบบต่อเนื่อง

ความรู้เกี่ยวกับ Sticker

สติ๊กเกอร์กระดาษ

สติกเกอร์ชนิดนี้ เป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะเนื่องจากมีราคาถูกกว่าสติกเกอร์ชนิดอื่นๆ เหมาะสำหรับนำไปใช้งานประเภทติดกับวัสดุที่ไม่ต้องระวังการเปียกหรือโดนน้ำ และใช้ติดฉลากสินค้าทั่วๆ ไป เช่น สติกเกอร์บาร์โคด สติกเกอร์บอกวันหมดอายุ สติกเกอร์ติดผลไม้ เป็นต้น

สติกเกอร์กระดาษมีอยู่ด้วยกันหลายชนิด อาทิ สติกเกอร์กระดาษขาวเงา สติกเกอร์กระดาษขาวด้าน สติกเกอร์กระดาษเงินเงา สติกเกอร์กระดาษทองเงา และสติกเกอร์กระดาษอื่นๆ อีกมากมาย คุณสมบัติ สามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ประมาณ 40% (ไม่ได้โดนโดยตรง แต่ถ้าเคลือบลามิเนต สามารถที่จะโดนได้มากขึ้น แต่ก็ไม่ถึง 100% ดีนัก) และทนความร้อนได้ประมาณ 90 องศาเซลเซียส การพิมพ์ จะพิมพ์ในระบบเลสเตอร์เพรสและโรตารี่ พร้อมไดคัทขึ้นรูป สามารถแกะออกง่าย เพราะมีช่องว่างระหว่างดวง มีแบบเป็นแผ่นและม้วน สำหรับแบบม้วน สามารถใส่เครื่องติดสินค้าได้เลยทันที และยังสามารถเพิ่มความสวยงาม โดยการเคลือบยูวีเงา ลามิเนตเงา ลามิเนตด้าน ลามิเนตด้านบวกสปอตยูวี ปั๊มเคเงิน ปั๊มเคทอง หรือปั๊มนูนตามแบบ

สติ๊กเกอร์พีวีซี

สติกเกอร์ชนิดนี้ มีความคงทน จึงนิยมใช้กับงานประเภทที่ต้องเปียกหรือโดนน้ำ ตากฝนและโดนแสงแดดจัดเป็นเวลานาน แต่ราคาจะแพงกว่าสติกเกอร์กระดาษ เหมาะสำหรับนำไปใช้งานประเภทติดฉลากสินค้าทั่วๆ ไป เช่น สติกเกอร์โลโก้ สติกเกอร์เครื่องใช้ไฟฟ้า สติกเกอร์แกลอนน้ำมัน สติกเกอร์ถังน้ำมัน สติกเกอร์ติดแก้วน้ำ สติกเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติกเกอร์ติดโฆษณาอื่นๆ เป็นต้น

สติกเกอร์พีวีซีมีอยู่ด้วยกันหลายชนิด อาทิ สติกเกอร์พีวิซีใส สติกเกอร์พีวีซีขาวเงา สติดเกอร์พีวีซีขาวนวล สติกเกอร์พีวีซีกาวเหนียวพิเศษ และสติกเกอร์พีวีซีอื่นๆ อีกมากมาย คุณสมบัติ สามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ 100% และทนความร้อนได้ประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส แต่ถ้าโดนความร้อนมากกว่า 40 องศาเซลเซียส สติกเกอร์อาจจะเริ่มหัดตัวและเกิดรอยย่นได้ การพิมพ์ จะพิมพ์ในระบบเลสเตอร์เพรสและโรตารี่ พร้อมไดคัทขึ้นรูป สามารถแกะออกง่าย เพราะมีช่องว่างระหว่างดวง มีแบบเป็นแผ่นและม้วน สำหรับแบบม้วน สามารถใส่เครื่องติดสินค้าได้เลยทันที และยังสามารถเพิ่มความสวยงาม โดยการเคลือบยูวีเงา แต่ถ้าต้องการสติกเกอร์แบบด้าน ควรใช้วัสดุเป็นแบบพีพีด้านแทนพีวีซีน่าจะดีกว่า หรือจะเคลือบลามิเนตบวกสปอตยูวี ปั๊มเคเงิน ปั๊มเคทอง พร้อมไดคัท ก็สามารถทำตามแบบที่ต้องการได้

สติ๊กเกอร์พีพี

สติกเกอร์ชนิดนี้ มีความคงทนและเหมาะกับงานที่ต้องเปียกน้ำหรือโดนน้ำได้มากยิ่งกว่าสติกเกอร์พีวีซีหลายเท่า แต่ราคาก็จะแพงกว่าสติกเกอร์พีวีซีด้วยเช่นกัน ที่แพงกว่าเพราะสติกเกอร์ชนิดนี้มีความเรียบเนียนและสวยงามกว่าสติกเกอร์ทั่วๆ ไป เหมาะสำหรับนำไปใช้งานประเภทติดฉลากสินค้าทั่วๆ ไป เช่น สติกเกอร์ติดขวดครีมทาหน้า สติกเกอร์ติดขวดแชมพู สติกเกอร์ติดขวดครีมนวด เป็นต้น

สติกเกอร์พีพีมีที่นิยมใช้มีอยู่ 3 ชนิด คือ สติกเกอร์พีพีใส สติกเกอร์พีพีขาวเงา และสติกเกอร์พีพีด้าน คุณสมบัติ สามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ 100% และทนความร้อนได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียส การพิมพ์ จะพิมพ์ในระบบเลสเตอร์เพรสและโรตารี่ พร้อมไดคัทขึ้นรูป สามารถแกะออกง่าย เพราะมีช่องว่างระหว่างดวง มีแบบเป็นแผ่นและม้วน สำหรับแบบม้วน สามารถใส่เครื่องติดสินค้าได้เลยทันที และยังสามารถเพิ่มความสวยงาม โดยการเคลือบยูวีเงา แต่ถ้าต้องการสติกเกอร์แบบด้าน ควรใช้วัสดุเป็นแบบพีพีด้านแทนพีวีซีน่าจะดีกว่า หรือจะเคลือบลามิเนตบวกสปอตยูวี ปั๊มเคเงิน ปั๊มเคทอง พร้อมไดคัท ก็สามารถทำตามแบบที่ต้องการได้

สต๊๊กเกอร์พีอีที

สติกเกอร์ชนิดนี้ มีความคงทนต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี จึงนิยมใช้กับงานประเภทที่เกี่ยวข้องกับความร้อน แต่ราคาก็แพงกว่าสติกเกอร์ทั่วๆ ไปอยู่พอสมควร เหมาะสำหรับนำไปใช้งานประเภทติดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูง หรือใช้ติดฉลากสินค้าทั่วๆ ไปที่มีอุณหภูมิสูงหรือต้องทนต่อความร้อนและน้ำ

คุณสมบัติ สามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ 100% และทนความร้อนได้ประมาณ 140-200 องศาเซลเซียส การพิมพ์ จะพิมพ์ในระบบเลสเตอร์เพรสและโรตารี่ พร้อมไดคัทขึ้นรูป สามารถแกะออกง่าย เพราะมีช่องว่างระหว่างดวง มีแบบเป็นแผ่นและม้วน สำหรับแบบม้วน สามารถใส่เครื่องติดสินค้าได้เลยทันที และยังสามารถเพิ่มความสวยงาม โดยการเคลือบยูวีเงา หรือปั๊มเคเงิน ปั๊มเคทอง พร้อมไดคัท ก็สามารถทำตามแบบที่ต้องการได้ แต่สติกเกอร์ชนิดนี้จะไม่นิยมคลือบลามิเนต

สติ๊กเกอร์กันปลอม

สติกเกอร์ชนิดนี้ นิยมนำมาใช้ในสินค้าที่มีราคาสูง แต่ราคาก็แพงสูงตามด้วยเช่นกัน เช่น สติกเกอร์ Void กันปลอมสีเงินเงาและเงินด้านไม่มีลาย สติกเกอร์กันปลอมลายเลเซอร์ "void if remove" เป็นต้น คุณสมบัติ สามารถเปียกหรือโดนน้ำและทนต่อความร้อนได้ 100% แต่ที่พิเศษ คือ สติกเกอร์ชนิดนี้ เมื่อเวลาลอกออก จะยังคงทิ้งคราบของลายตัวอักษรไว้ เวลาโดนแสงไฟส่อง จะมองเห็นเป็นสีรุ้งๆ

สติ๊กเกอร์สุญญากาศ

สติกเกอร์ชนิดนี้ นิยมนำมาใช้ติดกับกระจกรถยนต์ หรือเหมาะสำหรับใช้งานประเภทอื่นๆ เช่น บัตรอนุญาตจอดรถ ติดกระจกเพื่อโฆษณาทั่วๆ ไป เป็นต้น คุณสมบัติ สามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ แต่ส่วนมากจะไม่นำเอาไปติดมนสถานที่โดนน้ำ และทนความร้อนได้ประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส การพิมพ์ จะพิมพ์ในระบบเลสเตอร์เพรสและโรตารี่ พร้อมไดคัทขึ้นรูป สามารถแกะออกง่าย เพราะมีช่องว่างระหว่างดวง มีแบบเป็นแผ่นและม้วน สำหรับแบบม้วน สามารถใส่เครื่องติดสินค้าได้เลยทันที และยังสามารถเพิ่มความสวยงาม พร้อมไดคัท ก็สามารถทำตามแบบที่ต้องการได้ แต่สติกเกอร์ชนิดนี้จะไม่นิยมนำไปเคลือบ


กลุ่มสังเคราะห์

สติกเกอร์โพลิเอสเตอร์ (POLYESTER) OOP Laminating Film
PET Laminating Film
FOIL ทอง/เงินเงา ด้าน
Hologram Label